Nhận định bóng đá nữ tuyển Myanmar trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Nhận định tuyển nữ Myanmar với những điều đặc biệt khi họ chuẩn bị rất kỹ cho kỳ Sea Games này. Khi đã có chuyến tập huấn đến Hàn Quốc với quyết tâm giành huy chương ở ngày hội sân chơi khu vực.

Nhận định tổng quan tuyển nữ Myanmar

Theo giới chuyên môn đánh giá, nhận định tuyển nữ Myanmar ở kỳ Sea Games này sẽ là một đối trọng đáng gờm tranh ngôi đầu bảng với Thái Lan và có thể tiến đến việc tranh HCV.

Đánh giá đội hình, lực lượng tuyển nữ Myanmar

Các nữ học trò của huấn luyện viên U Tin Myint Aung đến Việt Nam lần này gồm những cái tên chất lượng như: Win Tun, Khin Tun. Hai cô gái này từng gây khó khăn cho tuyển Việt Nam ở Asian Cup được tổ chức tại Ấn Độ hồi đầu năm.

Nhận định tuyển nữ Myanmar

Nhận định tuyển nữ Myanmar

Phong độ thi đấu

Nhận định tuyển nữ Myanmar có tình hình phong độ trước giải đấu là ổn định, khi có thêm nhiều kinh nghiệm và được học hỏi rất nhiều từ các đội bóng tại Hàn Quốc. 

Thống kê lịch sử

Những kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á khác mà đội nữ Myanmar thi đấu, họ giành được thành tích tốt nhất là 3 tấm HCB các năm 1997, 2003, 2005.

Nhận định phong độ 

Nhận định đội nữ Myanmar được giới chuyên môn nhan dinh bóng da đánh giá sẽ là đối thủ nặng ký để giành lấy HCV với các đội còn lại.

Nhận định bảng đấu

Nằm chung bảng đấu có sự góp mặt của Thái Lan, Lào và Singapore. Các cô gái Myanmar có thể sẽ cạnh tranh sòng phẳng với người Thái. Khi mà Lào là kẻ lót đường, còn Singapore là một dấu hỏi lớn.

Thuận lợi 

Việc nằm chung bảng có Lào và Singapore là tương đối dễ với các cô gái Myanmar, họ có thể sẽ giành 1 vị trí có lợi để đi tiếp.

Xem thêm: Nhận định bóng đá nữ tuyển Singapore trước thềm Sea Games 31

Khó khăn 

Huấn luyện viên U Tin Myint Aung cần phải cẩn trọng vì thực lực của Singapore chưa có lời giải.

Dự đoán kết quả – Dự đoán Bảng xếp hạng

Có thể, tuyển nữ Myanmar sẽ xếp vị trí thứ 2 khi vòng đấu bảng kết thúc. Nếu chơi hay hơn họ hoàn toàn tự tin với ngôi đầu bảng.

Xem thêm: Dự đoán bóng đá sea games

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 của tuyển nữ Myanmar được giới chuyên gia dự đoán khá cao lên đến 15%.

Image
Image