Nhận định bóng đá nữ tuyển Singapore trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Tại Sea Games 31 lần này, đánh dấu cột mốc sau 19 năm tuyển nữ Singapore mới trở lại sân chơi khu vực và được kỳ vọng sẽ có huy chương từ sau kỳ Sea Games 1985. 

Nhận định tổng quan tuyển nữ Singapore 

Để nhận định tuyển nữ Singapore một cách khách quan thật khó tại thời điểm này. Khi các cô gái đến từ đảo quốc ít được cọ xát nhiều và đa phần chỉ mới tập trung gần đây. Có thể nói tuyển nữ Singapore sẽ cố gắng thể hiện hết mình để có 1 kết quả tốt nhất. Cùng các chuyên gia soi kèo nhận định, dự đoán các tỷ lệ trận đấ của đội tuyển nữ Sigapore.

Đánh giá đội hình, lực lượng tuyển nữ Singapore

Trong danh sách 20 cầu thủ nữ Singapore đến Việt Nam đá Sea Games 31 có các cầu thủ nhập tịch như Siti Rosnani Azman, Putri Nur Syaliza Sazali, Danelle Tan và Nicole Lim. Đây đều là các cầu thủ có thể hình, thể lực và kỹ thuật tốt sẽ là trụ cột để đội bóng đến từ đảo quốc sư tử có thể gây bất ngờ.

Nhận định tuyển nữ Singapore

Nhận định tuyển nữ Singapore

Trong 4 cầu thủ nhập tịch, đáng chú ý là Rosnani, người đang chơi bóng ở Nhật Bản. Các cầu thủ còn lại là Danelle, Putri và Lim đang học tập và thi đấu ở các giải đấu tại Anh, Mỹ và Scotland.

Phong độ thi đấu

Nhận định tuyển nữ Singapore có tình hình phong độ trước thềm Sea Games là tạm chấp nhận, khi có 1 trận hòa và 1 trận thua tại các giải giao hữu quốc tế.

Thống kê lịch sử

Những kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á khác mà đội nữ Singapore thi đấu trước đó là vào các năm 1985, 1995, 2001 và 2003. Đặc biệt, họ từng đoạt ngôi á quân vào năm 1985.

Nhận định phong độ 

Với những cái tên nhập tịch, có thể nhận định tuyển nữ Singapore sẽ đặt quyết tâm tạo nên bất ngờ ở giải đấu lần này.

Nhận định bảng đấu

Nằm chung bảng đấu có sự góp mặt của Thái Lan, Lào và Myanmar. Các cô gái Singapore có thể sẽ chỉ chịu khuất phục trước Thái Lan. Khi mà Lào không quá mạnh, còn Myanmar thời gian trở lại đây ngày càng sa sút.

Thuận lợi 

Như đã nói ở trên, trở lại sau 19 năm cùng hàng loạt các cầu thủ nhập tịch. Tuyển nữ Singapore thực sự là 1 ẩn số ở kỳ Sea Games này.

Xem thêm: Nhận định bóng đá nữ tuyển Lào trước thềm Sea Games 31

Khó khăn 

Khi phải nằm chung bảng đấu với Thái Lan và nếu vượt qua vòng bảng, có thể phải đối mặt với các đội bóng mạnh hơn, đẳng cấp hơn.

Dự đoán kết quả – Dự đoán Bảng xếp hạng

Có thể, tuyển nữ Singapore sẽ xếp vị trí thứ 2 khi vòng đấu bảng kết thúc. Đây là 1 vị trí khả dĩ nhất dành cho đội bóng này.

Xem thêm: Soi kèo sea games

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 của tuyển nữ Singapore được máy tính chỉ ra cực kỳ khả quan với 10%.

Image
Image