Nhận định bóng đá nữ tuyển Campuchia trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Nhận định tuyển nữ Campuchia tại kỳ Sea Games 31 chi tiết nhất từ chuyên gia đầu ngành. Cùng Soikeo88 đánh giá đội tuyển nữ Campuchia có thể tiến sâu tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 năm nay không.

Nhận định tổng quan nữ tuyển Campuchia

Đội tuyển nữ Campuchia là đội bóng đá nữ đầu tiên có mặt tại Cẩm Phả, nơi đăng cai môn bóng đá nữ SEA Games 31. Họ nằm ở bảng A, có trận ra quân vào ngày 9-5 gặp Philippines, và sau đó vào ngày 14-5 gặp chủ nhà Việt Nam. 

Đánh giá đội hình, lực lượng nữ tuyển Campuchia

Những cầu thủ xuất hiện trong đội hình tuyển Campuchia không mấy nổi trội. Đây đều là những khuôn mặt hoàn toàn mới lần đầu đến với đấu trường Sea Games.

Nhận định tuyển nữ Campuchia tại kỳ Sea Games 31

Nhận định tuyển nữ Campuchia tại kỳ Sea Games 31

Phong độ thi đấu

Nhận định tuyển nữ Campuchia khi cùng nhìn lại phong độ thi đấu của họ

Thống kê lịch sử

Là đội bóng mới được công nhận vào năm 2018, tuyển nữ Campuchia đã vô cùng cố gắng. Trận đấu đầu tiên ở trường quốc tế của họ là chiến thắng 12-0 trước tuyển nữ Đông Timor. Đây cũng là trận thắng đậm nhất của các cô gái Campuchia. Tuy nhiên, khi gặp đối thủ lớn như Thái Lan, họ cũng để thua đậm với tỷ số 11-0.

Nhận định phong độ

Với phong độ hiện tại, chắc chắn những người xem bóng đá cũng đã nắm được tình hình của tuyển nữ Campuchia. Đây được đánh giá là một đội bóng lót đường và không có mấy nổi trội so với bảng đấu tại Sea Games 31 này.

Nhận định bảng đấu

Nhận định tuyển nữ Campuchia ở bảng A cùng với Việt Nam và Philippines.

Thuận lợi

Tuyển nữ Campuchia không có mấy thuận lợi ở tại Sea Games 31 lần này. Ngoài việc, họ có cho mình đầy đủ nhân sự nhất hiện nay.

Xem thêm: Nhận định bóng đá tuyển futsal Malaysia trước thềm Sea Games 31

Khó khăn

Nhận định tuyển nữ Campuchia sẽ vô cùng khó khăn khi phải nằm chung bảng với những đối thủ lớn như Việt Nam và Philippines. Chắc chắn việc có điểm trước 2 nền bóng đá phát triển này thật sự quá khó khăn đối với 

Dự đoán kết quả

Tổng hợp những thông tin ở trên, chúng ta có thể nhận định tuyển nữ Campuchia sẽ ra sao.

Dự đoán Bảng xếp hạng

Vị trí cuối bảng sẽ là thành tích mà tuyển nữ Campuchia giành được.

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 của tuyển nữ Campuchia được máy tính chỉ ra không cao, chỉ được 1%.

Image
Image