Nhận định bóng đá tuyển futsal Malaysia trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Nhận định tuyển futsal Malaysia đang thể hiện sự tiến bộ từng ngày cùng với đó sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đây sẽ là một thách thức không hề nhỏ với các đội bóng còn lại.

Nhận định tổng quan tuyển futsal Malaysia

Các chuyên gia bóng đá phân tích, nhận định tuyển futsal Malaysia ở kỳ Sea Games này sẽ có thể cạnh tranh sòng phẳng với Thái Lan cùng đội chủ nhà Việt Nam và có thể mơ đến việc giành chiếc HCB. Điều họ từng làm được ở kỳ Sea Games 2017.

Đánh giá đội hình, lực lượng tuyển futsal Malaysia

Các tuyển thủ futsal Malaysia trước thềm Sea Games đã chuẩn bị kỹ khi lựa chọn tập huấn tại Việt Nam để làm quen với điều kiện sân đấu. Dù bị đánh giá không cao nhưng có thể nhận định bóng đá futsal Malaysia đang nỗ lực vươn lên từng ngày.

Nhận định tuyển futsal Malaysia

Nhận định tuyển futsal Malaysia

Phong độ thi đấu

Ở giải AFF Futsal Champions diễn ra mới đây tại Thái Lan, phong độ của futsal Malaysia là tạm chấp nhận được khi thắng 2 và thua 2 (thất bại trước Thái Lan và Indonesia) là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Xem thêm: Nhận định bóng đá tuyển futsal Indonesia trước thềm Sea Games 31

Thống kê lịch sử

Thành tích tốt nhất của futsal nam Malaysia là giành huy chương bạc tại Sea Games được tổ chức ngay chính trên sân nhà của họ.

Nhận định phong độ 

Nhận định đội futsal Malaysia được giới chuyên môn đánh giá không cao so với các đội còn lại nhưng có thể gây bất ngờ tại giải lần này.

Nhận định bảng đấu

5 đội tham dự gồm: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Myanmar và Malaysia. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng. Nhưng rất khó để Malaysia có thể làm nên chuyện.

Thuận lợi 

Tuyển futsal Malaysia đã có cơ hội làm quen trước về sân đấu nên có thể họ sẽ có đấu pháp hợp lý.

Khó khăn 

Các tuyển thủ futsal Malaysia khó tạo nên bất ngờ khi thử thách cực đại đến từ những cái tên như Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.

Dự đoán kết quả – Dự đoán Bảng xếp hạng

Có thể, tuyển futsal Malaysia sẽ xếp vị trí thứ 4 khi giải đấu kết thúc. Nếu chơi hay hơn họ hoàn toàn tự tin về ba.

Xem thêm: Nhận định bóng đá Sea Games

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 của tuyển futsal Malaysia được giới chuyên gia dự đoán không lắm ấn lượng khi chỉ có 1%.

Image
Image