Nhận định bóng đá nam tuyển Singapore trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Nhận định bóng đá nam Singapore Sea Games 31, chúng ta có thể nói rằng tuyển U23 Singapore là một thế lực hạng khá tại khu vực Đông Nam Á. Khả năng của đội bóng Đảo quốc Sư tử mạnh hơn nhiều so với Lào hay Campuchia. Bên cạnh đó, họ cũng đủ khả năng để gây khó dễ cho các đội tuyển Malaysia hay Indonesia.

Nhận định tổng quan tuyển U23 Singapore

Nhận định tuyển Singapore từng có thời gian sa sút, nhưng vài năm trở lại đây họ đang cho thấy quyết tâm trở lại đầy mạnh mẽ. Tuy nhiên, những cầu thủ trẻ của Đảo quốc sư tử đang không có nhiều kinh nghiệm trận mạc và sẽ gặp khó khăn trong ngày ra quân.

Đánh giá đội hình, lực lượng tuyển U23 Singapore

Nhận định Singapore đến với giải đấu năm nay mà không có lực lượng tốt nhất, khi bộ đôi anh em Irfan và Ikhsan Fandi không được CLB Pathum United của Thái Lan nhả người. Cũng dễ hiểu thôi, bởi lẽ CLB này vừa lọt vào vòng trong AFC Champions League và ganh đua Thai League. Thêm nữa, SEA Games 31 không nằm trong hệ thống FIFA cho nên đội bóng này có quyền giữ người.

Nhận định tuyển Singapore tại SEA Games 31

Nhận định tuyển Singapore tại SEA Games 31

Phong độ thi đấu

Cùng nhìn lại phong độ thi đấu của đội bóng Đảo quốc Sư tử.

Thống kê lịch sử

Phong độ gần đây của U23 Singapore không đến nỗi tệ. Bởi với 5 trận gần nhất, họ có 2 trận thắng trước Brunei, Philippines và một trận hòa khi gặp Đông Timor. Còn khi chạm trán với U23 Hàn Quốc và U23 Việt Nam, họ đành chấp nhận thua cuộc.

Nhận định phong độ

Lịch sử cho thấy khi đá với những đội bóng vừa tầm hoặc nhỏ, U23 Singapore hoàn toàn làm chủ thế trận và vô cùng tự tin. Bên cạnh đó, với những cầu thủ trẻ tràn đầy sức sống, U23 Singapore hứa hẹn là một đội bóng có phong độ tốt.

Nhận định bảng đấu

Ở kỳ SEA Games 31 diễn ra trên đất Việt, đội tuyển Singapore nằm ở bảng B. Các đối thủ sẽ cùng họ tranh tài là đội tuyển Thái Lan, đội tuyển Malaysia, đội tuyển Lào và đội tuyển Campuchia.

Xem thêm: Nhận định bóng đá nam tuyển Đông Timor

Thuận lợi

Trong hai trận đấu gặp đội tuyển Lào và đội tuyển Campuchia, gần như chắc chắn là sẽ chẳng có bất ngờ nào xảy ra cả. Trong khi đó nếu Voi Chiến không tự bắn vào chân mình, một trận thua cho đội tuyển Singapore là điều chẳng thể tránh khỏi. 

Chính vì lẽ đó, việc thầy trò huấn luyện viên Nazri Nasir có thể giành được ngôi nhì bảng hay không sẽ do trận đấu với đội tuyển Malaysia quyết định.

Khó khăn

Ngoài ứng cử viên nặng ký cho vị trí đầu bảng là Thái Lan, Singapore còn cần phải dè dừng U23 Malaysia. Đội tuyển Malaysia nhiều khả năng vẫn sẽ trình làng lối chơi thể lực, không ngại va chạm với bóng dài làm chủ đạo quen thuộc.

Xem thêm: Dự đoán Sea Games

Dự đoán kết quả

Tổng hợp những thông tin ở trên, chúng ta có thể thấy được tương lai của U23 Singapore như thế nào.

Dự đoán Bảng xếp hạng

Vị trí thứ 2 sau khi kết thúc vòng bảng khả năng cao thuộc về tay đội bóng Đảo quốc sư tử. Bởi ngoài đội bóng Thái Lan lớn mạnh ra, U23 Singapore không ngán đội bóng nào trong cùng bảng đấu.

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 của U23 Singapore được máy tính chỉ ra lên đến 12%.

Image
Image