Nhận định bóng đá nam tuyển Đông Timor (Timor Leste) trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Không cần phải là một chuyên gia nhận định bóng đá, chúng ta cũng có thể nhận định tuyển Đông Timor khó lòng tiến xa tại Sea Games 31, dẫu cho đúng là họ đã có nhiều sự tiến bộ trong một vài năm trở lại đây.

Nhận định tổng quan tuyển U23 Đông Timor

Trước các đối thủ mạnh hơn mình, họ không còn là “bao cát” để các cầu thủ đội bạn thoải mái “đá tập” mà cũng tìm được cách chống trả và gây ra những sự khó khăn nhất định. Thế nhưng sự thật là so với những nền bóng đá hàng đầu như Việt Nam, Thái Lan hay kể cả là Indonesia và Malaysia, trình độ của Đông Timor vẫn còn kém khá xa.

Đánh giá đội hình, lực lượng tuyển U23 Đông Timor

Nhận định tuyển Đông Timor mới đây đã nhận tin dữ về tình hình lực lượng khi không thể có được sự phục vụ của ngôi sao số 1 trước ngày đấu U23 Việt Nam. Theo đó, “nhược tiểu” Đông Nam Á sẽ thiếu vắng tiền đạo gốc Tây Ban Nha Paulo Gali tại SEA Games 31.

Nhận định tuyển Đông Timor tại SEA Games 31

Nhận định tuyển Đông Timor tại SEA Games 31

Phong độ thi đấu

Cùng nhìn lại phong độ thi đấu của đội bóng Đông Timor

Thống kê lịch sử

Phong độ gần đây của U23 Đông Timor cực kỳ tệ. Trong 5 trận gần nhất, họ chỉ có duy nhất một trận thắng trước U23 Philippines, một trận hòa khi chạm trán với U23 Singapore, và còn lại là 3 trận thua cực đậm.

Nhận định phong độ

Với lịch sử của 5 trận vừa rồi, có lẽ bất kỳ người theo dõi bóng đá nào cũng đã có kết quả rằng Đông Timor sẽ có phong độ không tốt ở giải Sea Games 31 này.

Xem thêm: Nhận định bóng đá nam tuyển Singapore

Nhận định bảng đấu

Sẽ không quá khi đưa ra nhận định Timor Leste gần như chắc chắn sẽ phải khăn gói rời giải từ vòng bảng. Nói vậy là bởi họ phải nằm chung bảng A cùng với đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Indonesia, đội tuyển Philippines và đội tuyển Myanmar.

Thuận lợi

Dù bị đánh giá yếu nhất bảng nhưng U23 Đông Timor đang có những sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Với sự tự tin có được khi cầm hòa U23 Việt Nam ở Bán kết giải U23 Đông Nam Á 2022, thầy trò HLV Fabio Maciel da Silva đang có lợi thế tâm lý rất lớn.

Khó khăn

Điều khó khăn mà U23 Đông Timor gặp vô cùng nhiều. Bởi trong bảng A, bất kỳ đội bóng nào cũng dễ dàng thắng hoặc chí ít là cầm hòa họ.

Dự đoán kết quả

Tổng hợp những thông tin ở trên, chúng ta có thể thấy được tương lai của U23 Đông Timor sẽ đi về đâu.

Xem thêm: Nhận định Sea Games

Dự đoán Bảng xếp hạng

Vị trí cuối bảng là điều dễ thấy dành cho O Sol Nascente sau khi vòng bảng đi đến hồi kết. Bởi các đội bóng cùng bảng với Timor Leste đều mạnh.

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31 của U23 Đông Timor được máy tính chỉ ra cực kỳ thấp, chỉ vỏn vẹn 1%.

Image
Image