Tổng hợp những hướng dẫn soi kèo 1/4 chuẩn xác – Soikeo88

Hình thức các cược bóng đá có rất nhiều loại hình cược khác nhau cũng như thu hút được nhiều bet thủ quan tâm đến. Dưới đây những tay chơi lâu năm giải thích soi kèo 1/4 là gì, ông nào đang quan tâm đến kèo này hãy cùng soi kèo tìm hiểu kỹ để biết thêm thông tin nhé.

Giải nghĩa kèo 1/4 là gì?

Để hiểu hơn kèo 1/4, mỗi một bet thủ cần phải nhờ đến các chuyên gia cũng như những người lâu năm giải thích kèo 1/4 là gì? Tìm hiểu rõ về bản chất và cách thức soi kèo tương ứng để có được có hội thắng cược càng cao.

Giải nghĩa soi kèo 1/4 là gì

Giải nghĩa kèo 1/4 là gì?

Kèo 1/4 hoặc được gọi là kèo đồng banh nửa trái. Theo đánh giá các chuyên gia Soi Kèo Tốt chia sẻ đây là một trong những kèo phổ biến nhất trong hình thức đặt cược bóng đá online. Kèo handicap 1/4 được gọi là đội trên chấp đội cửa dưới thắng một nửa số tiền. Trong những trường hợp đó bet thủ nhận cược đối với đội cửa trên, nếu như đội đó thắng các anh em sẽ thắng cược, nếu như hòa thì sẽ thua một nửa số tiền. Trường hợp thua thì các anh em sẽ mất toàn bộ số tiền cược. Còn nếu như cược đội dưới, khi đó sẽ được tính ngược lại và được giải thích kèo 1/4.

Xem thêm: Kinh nghiệm soi kèo cup C1 từ chuyên gia

Tổng hợp những tình huống diễn ra khi soi kèo 1/4 

Tổng hợp những tình huống diễn ra khi soi kèo 1/4

Tổng hợp những tình huống diễn ra khi soi kèo 1/4

  • Nắm rõ về những giải thích kèo 1/4, biết được cách đặt cược kèo bóng đá chuẩn xác, thì bet thủ cũng phải tham khảo thêm thông tin về những tình huống diễn ra kèo 1/4. Như kinh nghiệm của những bậc lão làng soi kèo và dân chơi đặt cược bóng đá lâu năm chia sẻ về các tình huống sẽ diễn ra kèo 1/4 gồm có:
  • Khi tham gia đặt cược kèo 1/4 trong trận đấu, kết thúc với kết quả là hòa, bet thủ cược theo kèo trên. Khi đó các anh em sẽ thua một nửa tiền. Còn tham gia cược bắt đội yếu sẽ được thắng một nửa số tiền.
  • Đặt cược 1/4 đội cửa trên thắng, khi đó tốt nhất hãy được cược kèo ngay từ đầu, nhằm kèo trên đủ ăn. Trường hợp từ trận đầu bắt là bắt đội yếu sẽ bị thua đủ tiền.
  • Theo đúng như kinh nghiệm trong cách chơi kèo 1/4, đội bóng đá nào thắng cách biệt tương ứng 1 pha lập công khi đó sẽ ăn đủ số tiền. Đây là một trong những kinh nghiệm mà bet thủ nên bỏ túi khi tham gia đặt cược cá độ bóng đá kèo 1/4.

Tổng kết

Trên đây là những trường hợp hay diễn ra khi soi kèo 1/4. Các anh em hãy cùng Soikeo88 nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi xuống tiền nhé.

Xem thêm những thủ thuật soi kèo 1/4 chính xác

Image
Image