Nhận định bóng đá tuyển futsal Myanmar trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Nhận định tuyển futsal Myanmar tại SEA Games 31 chi tiết nhất từ chuyên gia. Cùng Soi kèo 88 đánh giá đội tuyển futsal Myanmar có thể tiến sâu tại giải đấu năm nay không.

Nhận định tổng quan tuyển futsal Myanmar

Nhận định bóng đá futsal Myanmar cho thấy rằng họ có những tiến bộ vượt bậc trong thời gian vừa qua. Mới nhất, họ vừa cầm hòa chính đội tuyển futsal Việt Nam hồi tháng 4 và chỉ chịu thua penalty trước các cầu thủ Rồng vàng.

Đánh giá đội hình, lực lượng tuyển futsal Myanmar

Đến với kỳ SEA Games 31, lực lượng Myanmar vẫn rất mạnh với những cái tên quen thuộc từng dự giải AFF Championship hồi tháng trước. Lực lượng của họ đồng đều từng vị trí và kỹ thuật cá nhân cũng tương đối ổn. Tuy nhiên theo nhận định tuyển futsal Myanmar thấy rằng, đây là đội bóng chưa có đủ sức cạnh tranh ngôi vương của giải đấu năm nay.

Nhận định tuyển futsal Myanmar tại SEA Games 31

Nhận định tuyển futsal Myanmar tại SEA Games 31

Phong độ thi đấu

Cùng đến với phong độ thi đấu của tuyển futsal Myanmar trong thời gian gần đây xem họ có gì đặc biệt.

Thống kê lịch sử

Ở kỳ SEA Games gần nhất tham dự, futsal Myanmar chỉ thắng mỗi Indonesia với tỷ số 3-2. Còn lại họ thất bại toàn tập ở giải đấu năm ấy, với các trận thua muối mặt 4-5 trước Malaysia, 1-6 trước Việt Nam và 6-10 trước Thái Lan.

Xem thêm: Nhận định bóng đá nam tuyển Myanmar trước thềm Sea Games 31

Nhận định phong độ

Phong độ gần đây của futsal Myanmar tương đối ổn. 3 trận vòng bảng AFF Championship họ cầm hòa Việt Nam 1-1, thắng Úc 6-1 và thắng Đông Timor 10-3. Nhưng ở trận bán kết họ bị Indonesia đè bẹp 6-1 và sau đó không thể có được hạng ba vì thua luân lưu trước Việt Nam. Có thể thấy rằng, Myanmar đang chơi lên chân và họ có được những sự cố gắng vượt bậc.

Nhận định bảng đấu

Nhận định tuyển futsal Myanmar nhìn thấy bảng đấu của họ chung với các đội Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và Malaysia. Hình thức thi đấu futsal SEA Games 31 là 5 đội đá vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đội tuyển nào có điểm số cao nhất sẽ giành Huy chương vàng.

Thuận lợi

Thuận lợi cho Myanmar chính là dễ dàng tính toán các đường đi, vì đối thủ mạnh gặp nhau trước không may xảy chân.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá Sea Games

Khó khăn

Khó khăn lớn nhất là các đội tuyển Việt Nam, Thái Lan, Indonesia quá mạnh nên Myanmar cực khó để đưa những tính toán của mình thành hiện thực. Thêm 1 khó khăn nữa là họ gặp Malaysia ở trận đấu cuối cùng, đối thủ mà có lẽ họ sẽ giành thắng lợi. Nhưng rõ ràng 3 trận đầu tiên đấu với các đội bóng mạnh, có lẽ trận cuối cùng chỉ là thủ tục khi họ biết được thứ hạng của mình rồi.

Dự đoán kết quả – Dự đoán Bảng xếp hạng

Nhận định tuyển futsal Myanmar dự đoán họ sẽ đứng thứ 4 trong tổng số 5 đội tham dự. Họ có thể thắng Malaysia, xuất sắc cầm hòa được chỉ 1 trong 3 đội Việt Nam, Thái Lan cùng Indonesia. Còn lại sẽ là những thất bại, thậm chí là tỷ số đậm do không còn sức chiến đấu.

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31

Nhận định futsal Myanmar cho rằng cơ hội vô địch của họ chỉ khoảng 5% mà thôi.

Image
Image