Nhận định bóng đá nam tuyển Lào trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Nhận định tuyển Lào tại SEA Games 31 chi tiết nhất từ chuyên gia. Cùng soi kèo banh đánh giá đội tuyển Lào có thể tiến sâu tại giải đấu năm nay không.

Nhận định tổng quan tuyển Lào

Nhận định bóng đá Lào cho thấy rằng họ vẫn đang là một đội bóng thiếu kinh nghiệm trận mạc thi đấu, nhưng vẫn là một đội bóng đang chơi lên chân trong thời gian gần đây.

Đánh giá đội hình, lực lượng tuyển Lào

Đội hình Lào gồm những cầu thủ trẻ non kinh nghiệm, ít được thi đấu nhiều ở giải đấu Laos League. Đến với SEA Games 31 lần này, không cần phải là một chuyên gia, mọi người cũng có thể dễ dàng nhận định bóng đá Lào là một trong những đại diện yếu nhất tại khu vực ĐNA. Tại giải đấu năm nay, U23 Lào nằm ở bảng B cùng với các đội tuyển U23 Singapore, U23 Thái Lan, U23 Malaysia và U23 Campuchia.

Nhận định tuyển Lào tại SEA Games 31

Nhận định tuyển Lào tại SEA Games 31

Phong độ thi đấu

Cùng đến với phong độ thi đấu của tuyển Lào trong thời gian gần đây xem họ có gì đặc biệt.

Thống kê lịch sử

Ở kỳ SEA Games 30 năm 2019, U23 Lào chỉ thắng được U23 Brunei với tỷ số 3-0. Họ xuất sắc cầm hòa U23 Singapore 1-1 ở trận ra quân. Còn lại thua đậm U23 Việt Nam 1-6, thua U23 Thái Lan 0-2 và thất bại trước U23 Indonesia 0-4.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá Sea Games

Nhận định phong độ

Gần đây, đội tuyển U23 Lào thi đấu tiến bộ khi họ thắng bất ngờ U23 Malaysia cả 2 trận đấu với các tỷ số 2-0 và 2-1 tại giải U23 Đông Nam Á. Đó là chiến thắng lịch sử của bóng đá nước này ở giải đấu khu vực.

Nhận định bảng đấu

Bảng đấu lần này U23 Lào vẫn bị đánh giá là lót đường, nhưng vẫn có khả năng giành điểm trước các đối thủ yếu hơn.

Thuận lợi

Có lẽ U23 Lào sẽ giành được chiến thắng trước U23 Campuchia ở lượt trận thứ 2 và kiếm được điểm trước U23 Malaysia như họ đã từng. Đó đều là những đối thủ họ từng thắng trong quá khứ.

Khó khăn

Ở bảng đấu này, anh lớn Thái Lan dự đoán sẽ tạo nên cơn mưa bàn thắng vào lưới của U23 Lào. Do đó, trận đấu cuối cùng này họ sẽ không có điểm và nhiệm vụ lấy điểm sẽ dồn cho 3 trận đầu tiên trước U23 Singapore, U23 Campuchia và U23 Malaysia.

Xem thêm: Nhận định bóng đá nam tuyển Campuchia 

Dự đoán kết quả – Dự đoán Bảng xếp hạng

Nhận định tuyển Lào dự đoán họ sẽ đứng thứ 3 trong tổng số 5 đội tham dự bảng đấu. Họ có thể thắng Campuchia, có điểm trước Malaysia nhưng sẽ chịu thất bại trước Thái Lan và Singapore.

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31

Nhận định Lào cho rằng cơ hội vô địch của họ chỉ có khoảng 7% mà thôi.

Image
Image