Nhận định bóng đá nam tuyển Campuchia trước thềm Sea Games 31 chi tiết nhất

Nhận định tuyển Campuchia tại SEA Games 31 chi tiết nhất từ chuyên gia. Cùng tỷ lệ kèo 88 đánh giá đội tuyển Campuchia có thể tiến sâu tại giải đấu năm nay không.

Nhận định tổng quan tuyển Campuchia

Nhận định bóng đá Campuchia cho thấy rằng các cầu thủ trẻ hàng xóm Việt Nam đang thiếu bản lĩnh cùng kinh nghiệm trận mạc rất lớn. Đa phần những cầu thủ U23 này chỉ thi đấu ở giải hạng dưới, rất ít cái tên đá chính ở Campodia Premier League.

Đánh giá đội hình, lực lượng tuyển Campuchia

Lực lượng Campuchia vừa mỏng mà lại vừa yếu. Nhưng bất ngờ họ chỉ dùng có 14/20 cầu thủ U20 để đá cho SEA Games 31, đó là một quyết định khá bất ngờ cho mọi người. Chưa kể, họ còn không mang theo 1 cầu thủ quá tuổi nào đến giải đấu lần này cả. Không rõ họ có nghiêm túc thật sự với kỳ SEA Games này hay không.

Nhận định tuyển Campuchia tại SEA Games 31

Nhận định tuyển Campuchia tại SEA Games 31

Phong độ thi đấu

Cùng đến với phong độ thi đấu của tuyển Campuchia trong thời gian gần đây xem họ có gì đặc biệt.

Thống kê lịch sử

Ở kỳ SEA Games 30 năm 2019, U23 Campuchia thi đấu khá khởi sắc khi họ thắng đến 2 trận đấu, 3-1 trước U23 Malaysia và 5-0 trước U23 Đông Timor. Họ cầm hòa xuất sắc 1-1 trước U23 Philippines và chỉ để thua sát nút 1-2 trước U23 Myanmar. Tại bán kết, họ thua U23 Việt Nam 0-4 và thua penalty trước U23 Myanmar trong trận tranh huy chương đồng.

Nhận định phong độ

Gần đây, đội tuyển U23 Campuchia thi đấu chẳng có gì nổi bật. Tại các trận giao hữu kết quả thường là hòa và thua, rất ít các trận thắng từ những chàng trai trẻ nước này.

Nhận định bảng đấu

Bảng đấu lần này U23 Campuchia chắc chắn là đội bóng yếu nhất và là 1 siêu lót đường hạng nặng cho những đội bóng khác.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá Sea Games

Thuận lợi

Thật sự chẳng có thuận lợi nào cả, ngoài việc các chàng trai trẻ U20 được cọ xát ở giải đấu trẻ.

Khó khăn

Dĩ nhiên là một người chẳng am hiểu bóng đá nhiều cũng dễ dàng nhận thấy khó khăn của U23 Campuchia tại SEA Games. Nhiệm vụ của họ là giảm thiểu bàn thua trong từng trận đấu. Dĩ nhiên, khó mà có bất ngờ xảy ra khi nhận định tuyển Campuchia trong giải đấu này.

Xem thêm: Nhận định bóng đá nam tuyển Lào

Dự đoán kết quả  – Dự đoán Bảng xếp hạng

Nhận định tuyển Campuchia dự đoán họ sẽ đứng thứ bét bảng trong số 5 đội tham dự với 4 trận toàn thua. Rất khó để họ có dù chỉ 1 điểm cho dù đối đầu với U23 Lào hay U23 Malaysia.

Tỷ lệ cơ hội vô địch Sea Games 31

Nhận định Campuchia cho rằng cơ hội vô địch của họ chỉ là 1% mà thôi.

Image
Image