Mách bạn nhũng kinh nghiệm soi kèo đánh là ăn

Các anh em bet thủ chưa biết kinh nghiệm soi kèo chấp đồng banh là gì thì hãy để soi kèo giúp mấy ông soi kèo này nhé.

Soi kèo chấp đồng banh là gì?

Kèo chấp đồng banh là gì? Câu hỏi này được nhiều bet thủ tham gia soi kèo bóng đá online quan tâm đến. Những chuyên gia Soikeo88.net chia sẻ kèo (0), kèo đồng banh là kèo Châu Á – Handicap, đây là loại kèo phổ biến nhất trên trên thị trường đặt cược bóng đá bây giờ. Kèo đồng banh, kèo (0) sẽ được phía bên nhà cái châu Á đưa ra dựa trên cơ sở 2 đội bóng đá có phong độ, kỹ thuật chơi bóng giống nhau, mức độ chênh lệch giữa 2 đội bóng không nhiều. Kèo đồng banh, kèo (0) là không có đội bóngnào chấp đội tuyển nào cả.

Soi kèo chấp đồng banh là gì

Soi kèo chấp đồng banh là gì?

Đối với kèo đồng banh, kèo (0) thường xuất hiện khi 2 đội bóng này ngang tài ngang sức đối đầu với nhau, cũng khiếm khi gặp trong tỷ lệ kèo châu Á – Handicap. Kèo đồng banh, kèo (0) xuất hiện khi có những trận đấu giữa 2 đội bóng lớn, chung kết các giải đấu bóng đá lớn như là: World Cup, Champions League, Euro,… các giải bóng đá thu hút được nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi.

Những kinh nghiệm soi kèo đồng banh bet thủ nên biết

Thông tin trên chắc các anh em đã hiểu phần nào về chấp đồng banh là gì? Để thắng cược trong từng trận đặt cược, các anh em hãy bỏ túi thêm một số kinh nghiệm soi kèo như sau:

Những kinh nghiệm soi kèo đồng banh

Những kinh nghiệm soi kèo đồng banh bet thủ nên biết

Xem thêm: Top 5 cách soi kèo chuẩn chỉ các bet thủ cần phải biết

  • Lựa chọn đội chủ nhà, bởi có lợi thế về sân bãi được xem là lợi thế lớn nhất khi các anh em tham gia cược kèo chấp Asian Handicap.
  • Lưu ý, mấy ông không nên đặt cược sớm, tốt nhất các anh em hãy đợi đội hình chính của 2 đội bóng ra sân như thế nào, tình hình diễn biến của trận đấu khoảng 15 phút đầu tiên của trận đấu.
  • Trong trường hợp 2 đội kèo ban đầu là đồng banh, 2 đội bóng có phong độ thi đấu như nhau. Nhưng nếu như trong trận đội chủ nhà dẫn đầu trước đến một bàn thắng. Tiếp đến ra kèo đội khách chuyển sang chấp 1/4 ăn đủ hoặc bỏ, khi đó các anh em hãy cược tiếp vào đội chủ nhà chấp tương ứng +1/4.

Tổng kết

Các anh em đã biết kinh nghiệm soi kèo đồng banh là gì rồi đó. Nào cùng tìm ngay 1 trận đấu và thực hiện ngay thôi.

Xem thêm: Thủ thuật soi kèo nhanh và chính xác nhất

Image
Image